Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2013
Pate gan gà kiểu Pháp
Nhắc đến Pate chắc đa số người Việt Nam chúng mình chỉ nghĩ đến Pate gan lợn, ăn kẹp cùng với bánh mì. Tuy nhiên, trên thế giới có rất nhiều loại Pate và nổi tiếng là Pate gan ngỗng. Với vị hơi chát của gan, thơm ngậy của thịt và béo của hevy cream cùng bơ... đưa đến cho người ăn một sự trải nghiệm rất thú vị cho vị giác.
Không có sẵn gan ngỗng để làm được pate gan ngỗng, mình đã lấy gan gà thay thế vì gan gà có vị rất giống với gan ngỗng. Với sự đam mê nấu ăn và một chút kinh nghiệm cộng với sự khéo tay, mình giới thiệu đến với các bạn món PATE GAN GÀ KIỂU PHÁP.
Rất mong các bạn ủng hộ và cho nhận xét để mình có thể hoàn thiện hơn món ăn!
1 nhận xét:
Hấp dẫn ....Bạn có thể hướng dẫn mình món này được không ạ?
Đăng nhận xét