Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2013

Ruốc thịt heo

Trời Hà Nội dạo này hay mưa quá! Chiều đến là chỉ muốn nhanh nhanh trở về nhà. Trời mưa mà còn phải đi chợ rồi nấu nướng thì cực thật đấy.

Giải pháp tuyệt nhất là bát cơm nóng hổi hơi bốc nghi ngút với ruốc thịt lợn được làm từ những miếng thịt ngon nhất xao cùng với nước mắm Phú Quốc đặc sản thêm chút tiêu sọ, vừa ăn vừa nghe tiếng mưa ngoài trời thì còn gì tuyệt bằng chứ?



Mong muốn được là món ăn trong từng mâm cơm của từng gia đình, như người vợ đảm chăm lo cho bữa cơm gia đình, mình đã tỉ mỉ từ khâu lựa chọn thịt lợn đến việc tẩm ướp ra sao, rồi tự tay xé, giã làm thành những sợi ruốc thơm ngon đậm vị của thịt dậy mùi của mắm. Gửi đến mọi người món ăn đơn giản và gần gũi này!





  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét